Quả hạch Brazil

Quả hạch Brazil

Có hình dạng ba mặt, cứng, vỏ phát triển thành cụm ở phần cuối của  nhánh dày bên trong vỏ như vỏ dừa như gọi là Cocos (Bồ Đào Nha). Các cây được trồng  trong các khu rừng nhiệt đới Amazon của Brazil, Peru, Colombia, Venezuela và Ecuador. Vùng rừng Amazon là nơi duy nhất các loại hạt đã được trồng thành công.



Quả hạch Brazil có lượng calo cao, trung bình 100g cung cấp khoảng 656 calo, nhiều vitamin, chất chống oxy hóa và khoáng chất. Loại hạt này rất được các cư dân vùng Amazon ưa chuộng trong chế độ ăn kiêng.

Hãy đến với TheGioiHat.Com ngay hôm nay để có được sản phẩm hạt Brazinl cao cấp được nhập khẩu 100%.

Hạt Brazil chứa các axit béo mono-unsaturated (MUFA) giúp hạ thấp LDL hay “cholesterol xấu” và làm tăng HDL hay “cholesterol tốt” trong máu. Các nghiên cứu cho thấy rằng chế độ ăn của cư dân Địa Trung Hải rất giàu các axit béo không bão hòa đơn giúp ngăn ngừa bệnh động mạch vành và đột quỵ.



Quả hạch Brazil cũng là một nguồn rất tốt của vitamin E, chứa khoảng 7,87mg trong mỗi 100g (khoảng 52% RDA). Vitamin-E là một chất chống oxy hóa hòa tan mạnh mẽ trong lipid, nó rất cần thiết cho việc duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào của màng nhầy và da bằng cách bảo vệ khỏi các gốc tự do oxy có hại.

Quả hạch Brazil đặc biệt chứa hàm lượng selen cao. 100 g hạt cung cấp khoảng 1917mg selen. Selenium là yếu tố quan trọng đối với chất chống oxy hóa enzyme glutathione peroxidase. Chỉ 1-2 hạt một ngày cung cấp đủ các nguyên tố vi lượng này. Thực phẩm trong chế độ ăn uống đầy đủ selenium giúp ngăn ngừa bệnh động mạch vành, xơ gan, và ung thư.

Ngoài ra hạt này là một nguồn tuyệt vời của nhóm vitamin B phức tạp như thiamin (51% RDA trên 100g), riboflavin, niacin, axit pantothenic, vitamin B-6 (pyridoxine) và folate. Đồng, magiê, mangan, canxi, kali, sắt, phốt pho, và kẽm cũng chiếm tỉ lệ cao. Đồng giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu và yếu xương (loãng xương). Mangan là một yếu tố hết sức quan trọng cho enzym chống oxy hóa, superoxide dismutase.

Dầu thu được từ các loại hạt này có nhiều ứng dụng truyền thống thuốc như chất làm mềm và liệu pháp massage. Nó cũng đã được sử dụng trong nấu ăn, trong các loại thuốc truyền thống trong hương liệu, trong ngành công nghiệp dược phẩm và mỹ phẩm.